Đại lý giao gas tại Dĩ An gần đây

Đăng lúc 12:36:15 30/10/2021

Cửa hàng Đại lý giao gas tại Dĩ An gần đây nào uy tín, chất lượng, giao hàng nhanh? chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều chị em nội trợ đặt ra khi cần đổi bình gas 12kg.

Đại lý giao gas tại Dĩ An gần đây của Gas Hoàng Gia chính là địa chỉ uy tín mà quý khách hoàn toàn có thể đặt niềm tin.

Là một đơn vị kinh doanh gas lâu năm trên địa bàn, cửa hàng Gas Hoàng Gia là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều hộ gia đình ở Dĩ An mỗi khi có nhu cầu.

Nhận giao gas nhanh tận nơi cho các địa điểm nhà hàng, buffet, cafe/dessert, quán ăn, bar/pub, karaoke, quán nhậu, beer club, tiệm bánh, tiệm spa, khách sạn, tiệc cưới, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng, bệnh viện, căng tin các trường học.. tại Dĩ An và khu vực lân cận.

Cung cấp bình gas 12kg chất lượng với mức giá hợp lý chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của đại lý gas Dĩ An chúng tôi. Chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể mong đợi một dịch vụ giao gas chất lượng và an toàn.

Đại Lý Gas Tại Dĩ An giao gas nhanh và an toàn:

1. Luôn giao gas tốt chính hãng, có thương hiệu đảm bảo chất lượng, an toàn tuyệt đối. Tất cả bình gas đều có bảo hiểm, an toàn tuyệt đối.

2. Giá bán gas luôn hợp lý, có tính cạnh tranh cao. Ưu đãi giá tốt cho khách hàng ký hợp đồng cung cấp lâu dài.

3. Luôn cân bình gas gia đình tại nhà khách hàng, đảm bảo đủ ký theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

4. Luôn kiểm tra rò rỉ gas mỗi khi giao gas tận nơi ở Dĩ An để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

5. Luôn chủ động giao gas nhanh nhất đến nhà khách hàng. Khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên giao gas gần nhất, đảm bảo giao gas nhanh đáp ứng nhu cầu nấu nướng và các nhu cầu khác cho quý khách.

6. Chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi quà tặng kèm theo khi đổi gas ở Dĩ An.

Quý khách có nhu cầu đổi gas vui lòng liên hệ:

Cửa hàng đại lý gas Hoàng Gia

Hotline 093 129 2356

Website: https://nuocgaogas.vn/

Làm thế nào nhận biết được bình gas thật?

Các đặc điểm để nhận biết được bình gas thật:

a. Tên chủ sở hữu bình gas được dập nổi trên quai bình, vai xung quanh van bình. Logo được dán hoặc sơn trên thân bình, có nhãn hàng hóa theo quy định của Bộ Thương mại.

b. Gas được nạp đúng khối lượng

c. Các hãng có nhiều loại niêm phong van khác nhau: màng co, tem phát sáng... Petrolimex Gas sử dụng niêm nhựa và màng co có số series đặc biệt mã hóa, kiểu dáng đã đăng ký bảo hộ sở hữu công nghiệp.

Người tiêu dùng nên kiểm tra niêm bình nguyên vẹn trước khi nhận bình gas, sau đó phá niêm, lưu giữ lại niêm cho tới lần đổi bình tiếp theo, lắp điều áp vào bình để sử dụng.

d. Bình gas thật được cung cấp từ các cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, có đủ điều kiện kinh doanh gas theo Thông tư số 15/1999 của Bộ Thương mại.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ